Địa chỉ nội soi dạ dày đại tràng không đau

Địa chỉ nội soi dạ dày đại tràng không đau

Địa chỉ nội soi dạ dày đại tràng không đau

Nội soi dạ dày đại tràng là một trong những phương pháp hiệu quả để phát hiện bệnh về đường tiêu hóa. Bạn đang lo sợ mỗi khi nhắc tới việc nội soi? Đừng lo lắng, với những địa chỉ cung cấp dịch vụ nội soi không đau, bạn sẽ chấm dứt hoàn toàn được tình trạng lo lắng này! Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Ngày nay việc bảo vệ sức khỏe là rất quan trọng. Bởi vậy, việc đi thăm khám để sớm phát hiện bệnh là rất quan trọng. Đặc biệt là các bệnh lý tiêu hóa lại càng cần thiết. Bạn sẽ thường được chỉ định nội soi trong các trường hợp xác định có bệnh lý. Và nội soi đại tràng, dạ dày, thực quản là phương pháp hữu hiệu giúp phát hiện bệnh sớm.

Nội soi dạ dày đại tràng luôn gây tâm lý sợ đau cho người bệnh
Nội soi luôn gây tâm lý sợ đau cho người bệnh

Nội soi dạ dày đại tràng là gì

Đây là phương pháp kết hợp nội soi dạ dày và đại tràng cùng lúc.

Nội soi dạ dày

Nội soi dạ dày là phương pháp dùng thiết bị hiện đại để khảo sát các bệnh lý dạ dày, thực quản,.. Cụ thể, các bác sĩ sẽ luồn ống mềm có đầu gắn camera đưa vào dạ dày bệnh nhân. Có thể đưa ống này thông qua đường mũi hoặc đường miệng. Sau đó hình ảnh trên camera sẽ hiển thị tới màn hình. Từ đó bác sĩ có thể biết được và đưa ra các chẩn đoán tiếp theo về tình trạng bệnh.

Có ba cách nội soi dạ dày đó là nội soi thông qua đường mũi, nội soi thông qua đường miệng và nội soi có gây mê. Các loại nội soi dạ dày khác nhau tùy thuộc vào lựa chọn và tình trạng của bệnh nhân.

Yêu cầu trước khi nội soi dạ dày, bệnh nhân cần nhịn ăn trước 6 tiếng. Sau đó chuẩn bị kỹ tâm lý cũng như tuân thủ lời khuyên của bác sĩ.

Máy nội soi dạ dày đại tràng tiên tiến của DLC
Máy nội soi tiên tiến của DLC

Nội soi đại tràng là gì

Nội soi đại tràng là phương pháp kỹ thuật dùng để kiểm tra tình trạng đại tràng. Ở phương pháp này, bác sĩ sẽ luồn một ống mềm vào khu vực đại tràng thông qua hậu môn. Từ đó các hình ảnh trên camera gắn ở ống thông sẽ đưa ra màn hình.

Nội soi đại tràng có hai phương pháp là nội soi đại tràng thường và nội soi đại tràng có gây mê.

>>> Xem thêm Phương pháp và Quy trình nội soi dạ dày

Quá trình chuẩn bị: Bệnh nhân cần tuân thủ các chế độ ăn nhẹ, sau đó làm sạch ruột. Việc làm sạch ruột là cực kỳ quan trọng. Bởi đại tràng là nơi chứa nhiều cặn bã, các chất này có thể làm ảnh hưởng tới hình ảnh  thu được.

Thiết bị dùng trong nội soi tiêu hóa hiện đại, được khử khuẩn
Thiết bị dùng trong nội soi tiêu hóa hiện đại, được khử khuẩn

Khi nào cần đi nội soi dạ dày đại tràng

Các bệnh lý đường ruột thường rất đa dạng và thường cùng nhau tác động xấu tới bệnh nhân. Có vậy, có những trường hợp sẽ phải nội soi dạ dày và đại tràng trong cùng một lần khám. Vậy hãy tìm hiểu những triệu chứng đó:

  • Đau bụng bất thường, đầy hơi, khó tiêu.
  • Đi ngoài ra máu.
  • Nuốt nhầm dị vật.
  • Viêm đại tràng, viêm dạ dày tái phát.
  • Sụt cân, chán ăn.
  • Tầm soát các loại ung thư.

>>> Xem thêm Khi nào cần nội soi dạ dày? Nên chuẩn bị những gì?

Địa chỉ nội soi dạ dày đại tràng không đau

Nội soi dạ dày và đại tràng cùng lúc giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí cho bệnh nhân. Và bởi vì sử dụng thuốc gây mê, nên bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện phương pháp này. Các bác sĩ sẽ gây mê trước khi thực hiện, nên sẽ không xảy ra đau đớn nào.

Hãy chọn các địa chỉ uy tín để được thăm khám và điều trị tốt nhất
Hãy chọn các địa chỉ uy tín để được thăm khám và điều trị tốt nhất

Do vậy, nếu phát hiện ra các triệu chứng, bạn hãy tới ngay các địa chỉ uy tín để nội soi dạ dày đại tràng. Một trong số những địa chỉ chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn đó là trung tâm Tiêu Hóa Việt.

Tại đây, với đội ngũ y bác sĩ lành nghề, có uy tín và đang công tác tại những bệnh viện lớn và nổi tiếng ở Tp.Hồ Chí Minh. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm và hưởng sự chăm sóc tốt nhất. Ngoài ra, các trang thiết bị hiện đại cũng đảm bảo cho bạn có thể nội soi không đau và hoàn toàn thoải mái.

Trung tâm Tiêu Hóa Việt luôn đồng hành cùng bạn bảo vệ sức khỏe của chính mình và gia đình!

TRUNG TÂM TIÊU HÓA VIỆT

Địa chỉ: Số 9 Tô Hiến Thành, Phường 13, Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline: (028) 3868 1568 – (028) 3868 2568

Email: tieuhoaviet@gmail.com

Facebook: Tiêu Hóa Việt

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *