Khám tư vấn và điều trị

Khám tư vấn và điều trị

Những năm trước đây, để khám tư vấn và điều trị người bệnh phải dậy từ 4-5 giờ sáng để chầu trực trước cổng bệnh viện, xếp hàng vào lấy số chờ khám. Người bệnh phải rụt rè, e sợ trước thái độ phục vụ không chu đáo hay phớt lờ bệnh nhân của nhiều y, bác sĩ.

Hiện nay, người bệnh đã có thể chủ động trong việc khám tư vấn và điều trị chữa bệnh của mình, có thể ngồi ở nhà sử dụng các thiết bị kết nối internet và đặt lịch hẹn khám hoặc nhấc máy điện thoại lên để được các chuyên gia tư vấn về tình trạng sức khỏe của mình. Đến khám tại DLC nếu không hài lòng với thái độ phục vụ của y, bác sĩ họ có thể phản ánh lại.

Tầm soát và điều trị

  • Tầm soát và điều trị các bệnh lý chuyên khoa tiêu hóa, gan-mật-tụy.
  • Nội soi tiêu hóa chẩn đoán và điều trị có hoặc không có gây mê.
  • Siêu âm bụng chuẩn chẩn đoán và điều trị.

Kiểm tra

  • Kiểm tra sức khỏe và tư vấn theo yêu cầu cá nhân.
  • Chúng tôi có một đội ngũ chuyên viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp sẽ đón tiếp.
  • Hướng dẫn và hỗ trợ người bệnh một cách chu đáo và ân cần nhất.
  • Có nhiều trang thiết bị hiện đại, tất cả sẽ giúp quá trình điều trị của bệnh nhân đạt hiệu quả cao, hồi phục nhanh chóng, không gây đau đớn, ít tổn thương, giảm thiểu tái phát

Trung tâm Tiêu Hóa Việt  xin cam kết

Khám tư vấn và điều trị
Khám tư vấn và điều trị

Tất cả nguyện vọng, nhu cầu chính đáng của bệnh nhân đều được Trung tâm Tiêu Hóa Việt đáp ứng đầy đủ được những điều kiện và tiêu chí tư vấn, khám và điều trị bệnh trên.

Trung tâm Tiêu Hóa Việt có hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại bậc nhất. Là nơi quy tụ đội ngũ các Tiến sĩ, Thạc sĩ, Bác sĩ trong nước chuyên sâu trong từng lĩnh vực chuyên môn. Đội ngũ nhân viên y tá phục vụ tận tình, chu đáo.

 

 

 

 

 

HÌNH ẢNH

Liên hệ với chúng tôi!

028 38 681 568

ĐẶT LỊCH KHÁM

Quý khách hàng vui lòng đặt lịch khám theo form mẫu, chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 02838 681 568. Xin cảm ơn!