Xét nghiệm

Xét nghiệm

Phòng xét nghiệm là một trong những bộ phận quan trọng của bất kỳ cơ sở khám chữa bệnh nào, mục đích làm xét nghiệm là để phát hiện, chẩn đoán, điều trị và tiên lượng bệnh. Nhu cầu làm xét nghiệm không chỉ dành riêng cho người bệnh mà còn dành cho những người khỏe mạnh nhằm kiểm tra sức khỏe, tầm soát bệnh lý.

Trung Tâm Tiêu Hóa Việt thực hiện các loại xét nghiệm như: chức năng gan, thận, lipid máu, protein máu, nước tiểu, viêm-nhiễm, chỉ số ung thư, tiểu đường, huyết học, tuyến giáp, tuyến yên, tuyến cận giáp, tim mạch – mạch vành, chuyển hóa, các chất gây nghiện và độc chất với các hệ thống phân tích tự động giúp cho bác sĩ có chẩn đoán nhanh chóng.

Hệ thống quản lý dữ liệu chuyên biệt, lưu trữ, kết nối thông tin nhận – trả kết quả xét nghiệm, Quý Khách có thể biết được thông tin hồ sơ bệnh án, kết quả cận lâm sàng qua mạng Internet

Hệ thống Trang thiết bị hiện đại, phiên bản mới, được nhập khẩu từ các hãng sản xuất uy tín như Sysmex (Nhật Bản), Hettich (Đức), Acon (Mỹ)…

Đội ngũ Kỹ thuật viên được tham gia chương trình đào tạo liên tục chuyên ngành xét nghiệm các trung tâm kiểm chuẩn xét nghiệm trong nước nhằm giữ vững và không ngừng nâng cao chất lượng hoạt động của Phòng xét nghiệm.

HÌNH ẢNH

Liên hệ với chúng tôi!

(028) 3868 1568

ĐẶT LỊCH KHÁM

Quý khách hàng vui lòng đặt lịch khám theo form mẫu, chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: (028) 3868 1568. Xin cảm ơn!