Phương châm hoạt động

KHẨU HIỆU & PHƯƠNG CHÂM

Chúng tôi cũng hiểu rằng giữa rất nhiều bệnh viện, trung tâm khám – chữa bệnh tại Thành Phố Hồ Chí Minh, việc tìm được một nơi điều trị an toàn, hiệu quả, tận tâm với Khách hàng luôn là vấn đề gây nhiều trăn trở, băn khoăn cho khách hàng. Hoạt động với khẩu hiệu “Trọn tâm đức- vẹn niềm tin” cùng với tâm huyết và sự tận tâm, chúng tôi tin rằng Trung Tâm Tiêu Hóa Việt dù chưa phải là trung tâm tiêu hóa lớn nhất nhưng là luôn là trung tâm uy tín nhất- nơi mà các bác sĩ đặt trọn tâm huyết với nghề, sự tận tâm với Khách hàng và là nơi khách hàng đặt trọn niềm tin và lựa chọn để chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình.

Hoạt động với phương châm “ Nơi gởi trọn tấm lòng”, chúng tôi- với tâm đức những người hoạt động trong nghề y luôn mong muốn Trung tâm tiêu hóa Việt không chỉ là địa chỉ chăm sóc sức khỏe đáng tin cậy mà còn là nơi mang lại các giá trị khác biệt về một môi trường y tế thân thiện, tận tâm…

ĐẶT LỊCH KHÁM

Quý khách hàng vui lòng đặt lịch khám theo form mẫu, chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: (028) 3868 1568. Xin cảm ơn!