Siêu âm gan

Siêu âm gan

Siêu âm gan là phương pháp chẩn đoán hình ảnh phổ biến để đánh giá các bộ phận trong cơ thể. Đây là phương pháp chẩn đoán lâm sàng phổ biến hiện nay tại hầu hết các phòng khám và cơ sở y tế.

Siêu âm gan nhiễm mỡ

Siêu âm gan nhiễm mỡ

Siêu âm gan là kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh nhằm đánh giá các tổn thương, bệnh lý về gan. Gan nhiễm mỡ là bệnh lý lành tính nếu được phát hiện và điều trị kịp thời. Vì thế, sau khi siêu âm gan nhiễm mỡ và làm các xét nghiệm, nếu có các dấu hiệu của gan nhiễm mỡ, người bệnh nên được tiến hành các phương pháp điều trị kịp thời để mang lại hiệu quả tốt nhất.

 

 

 

Siêu âm định lượng xơ gan

Siêu âm định lượng xơ gan

Là kỹ thuật dùng để phát hiện, đánh giá giai đoạn xơ hóa gan và nhiễm mỡ gan ở tất cả các bệnh gan mạn. Đây là kỹ thuật mới với các ưu điểm như không xâm lấn, nhanh chóng, độ chính xác cao, chi phí hợp lý. Chúng tôi đã trang bị máy siêu âm chẩn đoán định lượng xơ gan được sản xuất bởi công nghệ Châu Âu, Mỹ và đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO-13485, CE-Châu Âu, FDA-Mỹ.

 

Siêu âm gan

 

 

HÌNH ẢNH

Trung tâm Tiêu Hóa Việt đã trang bị hệ thống chẩn đoán xơ gan FibroTouch không xâm lấn, xác định đồng thời mức độ xơ hóa và nhiễm mỡ của gan mà không gây đau đớn và không cần thực hiện sinh thiết trên tế bào gan. Bên cạnh đó, FibroTouch có thể được sử dụng để sàng lọc, chẩn đoán, theo dõi các bệnh lý: bệnh gan nhiễm mỡ không sử dụng rượu bia (NAFLD), bệnh gan do rượu bia (ALD), viêm gan B, C mãn tính, bệnh gan bị tổn thương do sử dụng thuốc, xơ gan mật nguyên (tiên) phát, bệnh đường mật.

máy siêu âm gan

Liên hệ với chúng tôi!

(028) 3868 1568

ĐẶT LỊCH KHÁM

Quý khách hàng vui lòng đặt lịch khám theo form mẫu, chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: (028) 3868 1568. Xin cảm ơn!