Siêu âm tổng quát

Siêu âm tổng quát

Siêu âm tổng quát là một trong những biện pháp được sử dụng nhiều nhất hiện nay khi người bệnh tới bệnh viện. Mục đích có thể là kiểm tra sức khỏe định kỳ hoặc đánh giá những bệnh lý đã biết trước. Siêu âm tổng quát có thể đánh giá được tổn thương ở các bộ phận như gan, mật, hệ tiết niệu (thận, bàng quang, niệu quản), hệ sinh dục(tử cung, buồng trứng (nữ), tiền liệt tuyến (nam))….

Siêu âm bụng tổng quát

Siêu âm bụng tổng quát

Là phương pháp cho phép các bác sĩ có thể quan sát cấu trúc các cơ quan nội tạng bên trong ổ bụng và chẩn đoán được bệnh nếu phát hiện điểm bất thường. Kết quả siêu âm chính xác sẽ giúp tầm soát bệnh lý, phát hiện tổn thương của các bộ phận bên trong ổ bụng. Đây là phương pháp phổ biến, dễ thực hiện, ít tốn kém và thường không gây tai biến.

Siêu âm tuyến giáp

Siêu âm tuyến giáp

Là kỹ thuật cung cấp hình ảnh chi tiết của tuyến giáp và các cấu trúc lân cận ở cổ. Đây là kỹ thuật không xâm lấn, phổ biến và ít tốn kém hơn so với các kỹ thuật khác. Siêu âm là cực kỳ an toàn và không sử dụng bất kỳ bức xạ ion hóa. Chúng tôi đã trang bị hệ thống máy siêu âm tổng quát Vivid T8, do GE – Mỹ sản xuất.

 

Siêu âm tim

Siêu âm tim

Là một phương pháp y học được sử dụng rộng rãi, giúp kiểm tra các bất thường của tim, bao gồm cả nhịp đập và kích cỡ to bất thường, những cơn đau ngực không rõ nguyên nhân, tình trạng thở gấp hoặc nhịp tim không đều.

Siêu âm tim cho phép bác sĩ tiếp cận những thông tin quan trọng về cấu trúc và hoạt động của tim mà không gây ra bất kỳ đau đớn hay nguy hiểm nào cho bệnh nhân, đưa ra được chẩn đoán chính xác và phát triển một liệu trình điều trị phù hợp cho bệnh nhân. Chúng tôi đã trang bị hệ thống máy siêu âm tổng quát Vivid T8, do GE – Mỹ sản xuất, với thiết kế đa năng tổng quát tim mạch.

Máy siêu âm Doppler màu 4D GE-VIVID T8 là thiết bị siêu âm với thiết kế đa năng chuyên tim mạch giúp chia sẻ hình ảnh với nhiều tính năng bổ sung.

Thiết kế gọn nhẹ, khả năng lưu trữ nguồn điện cao, 4 cổng cắm đầu dò thay đổi dễ dàng, trang bị đầy đủ các đầu dò siêu âm, cho hình ảnh có độ phân giải cao, giảm nhiễu, cải thiện độ nét bờ và độ phân giải dọc trục, kết hợp hình ảnh dưới nhiều góc độ để cho ra một hình ảnh duy nhất tối ưu hóa.

Siêu âm tuyến vú

Đang cập nhật…

HÌNH ẢNH

Liên hệ với chúng tôi!

 

(028) 3868 1568

ĐẶT LỊCH KHÁM

Quý khách hàng vui lòng đặt lịch khám theo form mẫu, chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: (028) 3868 1568. Xin cảm ơn!