Test HP qua hơi thở

Test HP qua hơi thở :

Test HP qua hơi thở

Được xem là một trong những phương pháp thuận tiện với độ chính xác cao trong việc phát hiện cũng như theo dõi hiệu quả điều trị HP ở dạ dày.

Kết quả Test HP qua hơi thở

Để có kết quả test HP qua hơi thở chính xác nhất khách hàng cần phải ngừng thuốc kháng sinh ≥ 4 tuần, và ngừng thuốc kháng tiết acid ≥ 2 tuần. Toàn bộ quy trình test HP diễn ra trong thời gian ngắn tối đa là 30 phút, với độ an toàn và chính xác cao.

Hệ thống xét nghiệm hơi thở BreathID HP Lap

Trung Tâm Tiêu Hóa Việt đã trang bị hệ thống xét nghiệm hơi thở BreathID Hp Lab. Tự động giúp phát hiện vi khuẩn H.Pylori NHANH CHÓNG và HIỆU QUẢ. Hệ thống BreathID Hp Lab giúp xét nghiệm hơi thở ure với độ nhạy 100% và độ đặc hiệu 97,9%, cho độ chính xác hơn cả xét nghiệm kháng nguyên trong phân và kháng thể trong máu.

Đây là công nghệ tiên tiến, chính xác, tự động đem lại hiệu quả trong việc phát hiện và điều trị vi khuẩn H.Pylori không xâm lấn, nhanh chóng, đặc biệt an toàn cho phụ nữ có thai, phụ nữ cho con bú và trẻ em.

Vi khuẩn H. pylori

Vi khuẩn H. pylori là gì?

H. pylori (Hp) là một loại vi khuẩn có thể gây nhiễm trùng dạ dày và là nguyên nhân chính gây loét ở cả dạ dày và tá tràng. Vi khuẩn này thường được tìm thấy  trong lớp nhày trên bề mặt niêm mạc dạ dày, Hp Hp tiết ra một loại enzyme tên Urease giúp nó trung hòa độ acid trong dạ dày. Việc phát hiện Hp đóng vai trò rất lớn trong việc điều trị viêm loét dạ dày bằng thuốc thay thế cho phương pháp phẫu thuật đã tồn tại hơn 30 năm qua. H. pylori được Robin Warren và Barry Marshall phát hiện thấy năm 1982.

Ai có thể bị nhiễm H. pylori

Theo các thống kê, khoảng 50% dân số thế giới mắc H. pylori, đặc biệt, ở các nước đang phát triển, con số này có thể lên đến 90%. Vệ sinh môi trường, nguồn nước, tình trạng phát triển kinh tế xã hội, trình độ dân trí… là những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển và phân bố của H. pylori.

Theo ước tính, khoảng 70% dân số Việt Nam mắc Hp, đa số trong số này nhiễm Hp ở dộ tuối dưới 20. Tuy nhiên, may mắn là có đến 80% người nhễm Hp không  co triệu chứng hoặc biến chứng nào liên quan đến các bệnh dạ dày như: viêm, loét… Trong số, có khoảng 1% dân số mắc Hp tiến triển thành bệnh ung thư.

Test HP qua hơi thở

HÌNH ẢNH

Liên hệ với chúng tôi!

(028) 3868 1568

ĐẶT LỊCH KHÁM

Quý khách hàng vui lòng đặt lịch khám theo form mẫu, chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: (028) 3868 1568. Xin cảm ơn!