Đo điện tim

Đo điện tim

Đo điện tim

Đo điện tim còn gọi là Electrocardiogram, viết tắt là ECG. Điện tâm đồ là một xét nghiệm phổ biến được sử dụng để phát hiện các vấn đề và theo dõi tình trạng của tim trong nhiều tình huống như: đau ngực, đánh trống ngực, từng mắc các vấn đề về tim trong quá khứ, đã lên kế hoạch phẫu thuật, gia đình có tiền sử bệnh tim,… là xét nghiệm đầu tiên được thực hiện để xác định một người có bệnh tim hay không.

Đây là thủ thuật an toàn, không xâm lấn, không gây đau và cho kết quả nhanh. Trung tâm Tiêu Hóa Việt đã trang bị hệ thống Máy điện tim 3 cần, hiệu Nihon Kohden, Nhật Bản, đạt tiêu chuẩn chất lượng: ISO 9001, JIS Q 9001, cho kết quả chính xác, mang lại hiệu quả cao trong công tác chẩn đoán và điều trị các bệnh lý tim mạch.

 

 

Máy điện tim

Máy điện tim 3 kênh ECG-2150 Nihon Kohden là máy điện tim 3 kênh và phần mềm phân tích kết quả điện tim chất lượng cao, cho một lúc 12 đạo trình và phân tích khoảng 200 loại bệnh lý trên ECG và theo 5 phân loại đánh giá đồng thời có thể phân tích được sóng điện tim theo hội chứng Brugada.

Máy có màn hình tinh thể lỏng đơn sắc, với đèn chiếu lưng rộng thiết kế nghiêng giúp quan sát 12 đạo trình điện tim cùng lúc dễ dàng, theo dõi ECG trước khi ghi, hạn chế thực hiện lại quá trình ghi sóng điện tim. Máy có kích thước nhỏ gọn có thể lắp đặt bất cứ đâu, thời gian vận hành lâu dài cho phép mang thiết bị đến bệnh nhân ở xa.

Máy đo điện tim

HÌNH ẢNH

Liên hệ với chúng tôi!

(028) 3868 1568

ĐẶT LỊCH KHÁM

Quý khách hàng vui lòng đặt lịch khám theo form mẫu, chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: (028) 3868 1568. Xin cảm ơn!